0899-884-993

5 thói quen tốt cho ngày làm việc hiệu quả và năng động 

Mỗi người đều có 24h mỗi ngày để làm việc, tận hưởng cuộc sống. Một buổi sáng tràn đầy năng lượng sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn có một ngày làm việc năng động, hiệu quả. Thay đổi những thói quen nhỏ mỗi ngày sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi nhìn lại bản thân. Cùng Enlever Tea tìm hiểu 5 thói quen tốt cho ngày làm việc hiệu quả, năng động. 

Thức dậy sớm

Trong cuộc sống hiện đại việc ngủ đủ giấc là điều quan trọng để cơ thể tái tạo năng lượng sau ngày dài. Tuy nhiên thói quen thức khuya để giải trí, trò chuyện cùng bạn bè, người thân khiến bạn dễ bị cuốn vào vòng xoáy “thức khuya – dậy trễ. Thay đổi thói quen, mỗi ngày bạn thức dậy sớm một chút có thể giúp bạn có nhiều thời gian để làm việc hơn. Thêm vào đó, sáng sớm cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn hít thở bầu không khí trong lành. 

Thức dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian hơn
Thức dậy sớm giúp bạn có nhiều thời gian hơn

Đọc sách 

Đọc sách buổi sáng là một trong những thói quen giúp bạn tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình. Buổi sáng là thời điểm đầu óc chúng ta ở trạng thái vô định, chính vì vậy việc đọc sách sẽ giúp bạn tiếp thu được nhiều điểm mới, khởi đầu ngày làm việc hiệu quả. Hãy thử đọc một vài trang sách và duy trì thói quen này mỗi ngày bạn nhé. 

Duy trì thói quen đọc sách mỗi buổi sáng
Duy trì thói quen đọc sách mỗi buổi sáng

Uống một ly trà buổi sáng 

Thức dậy sớm, pha một ly trà ấm nóng sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Uống trà buổi sáng không chỉ cung cấp những hoạt chất chống oxy hóa, tăng cường trao đổi chất mà còn tốt cho làn da và vóc dáng. 

Xem thêm: Tại sao cần một ly trà cho ngày làm việc hiệu quả

Trà thảo mộc Enlever Tea là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc cho buổi sáng tràn đầy năng lượng. Trong trà Enlever Tea chứa nhiều thành phần thiên nhiên được cô đặc như: bí đỏ, đậu đỏ, ngũ vị tử, mật ong,…giúp đào thải độc tố, cung cấp năng lượng cho cơ thể. 

Pha một ly trà thảo mộc Enlever Tea
Pha một ly trà thảo mộc Enlever Tea

Lập kế hoạch cho ngày mới

Để bắt đầu một ngày mới hiệu quả, bạn nên lập danh sách những việc cần làm: những công việc còn giang dở, những cuộc hẹn, những việc lặt vặt thậm chí đến cả những việc chăm sóc bản thân. Việc này không chỉ giúp bạn sắp xếp thời gian một cách tốt hơn mà còn giúp bạn không bị bỏ sót bất cứ công việc nào. 

Lập kế hoạch công việc cho ngày mới
Lập kế hoạch công việc cho ngày mới

Tập thể dục

Việc tập thể dục buổi sáng giúp tăng cường tuần hoàn máu, cơ thể tràn đầy năng lượng, giúp bạn tập trung hơn trong công việc. Đi bộ, tập gym, yoga, đi dạo trong công viên,…dù bằng bất cứ hình thức nào, hãy tập luyện mỗi buổi sáng. Không cần thiết phải là những bài tập nặng, khó, chỉ cần tìm những bài tập phù hợp với thể trạng của bạn. 

Vận động tích cực buổi sáng
Vận động tích cực buổi sáng

Duy trì những thói quen tốt sẽ giúp bạn có ngày làm việc năng động, hiệu quả. Trên đây là những gợi ý của Enlever Tea, nếu có bất cứ khó khăn thắc mắc nào hãy liên hệ với Enlever Tea VN để được tư vấn chi tiết nhất. 

4 thoughts on “5 thói quen tốt cho ngày làm việc hiệu quả và năng động 

  1. Pingback: Những thứ “must have” trong mùa thu - Enlever Tea

  2. Pingback: 5 Thời điểm tốt nhất trong ngày để uống trà thảo mộc - Enlever Tea

  3. Pingback: 5 Thói quen tốt cho người phụ nữ khỏe mạnh  - Enlever Tea

  4. Pingback: Cách để chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày - Enlever Tea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *