0899-884-993

Cơ chế đào thải độc tố của trà thảo mộc Enlever Tea 

Cơ thể chúng ta hoạt động tựa như một bộ máy tự động, liên tục thực hiện quá trình hấp thụ – chuyển hóa và đào thải. Quá trình thải độc tố đóng một vai trò cực kỳ quan trọng giúp cơ thể dễ dàng hấp thu dưỡng chất cũng như ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, quá trình này có thể bị gián đoạn khi cơ thể trở nên “quá tải” hoặc các chức năng suy yếu do tuổi tác. Sử dụng trà thảo mộc Enlever Tea như một cách tốt, an toàn và hiệu quả để thanh lọc nhưng độc tố dư thừa trong cơ thể. Cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea qua bài viết dưới đây. 

1. Quá trình thải độc tố trong cơ thể 

Khi thức ăn và chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể, chúng sẽ được tiêu hóa ở ruột. Các chất dinh dưỡng sẽ được “bơm” vào máu và đưa đến những cơ quan lọc. Một số cơ quan đóng vai trò chính trong quá trình đào thải độc tố: 

  • Gan: hoạt động như một cỗ máy với tác dụng lọc và chuyển hóa độc tố từ máu và phân hủy chúng. Hoạt động đào thải độc tố của gan được hỗ trợ bởi thận, hệ bạch huyết và hệ thống tiêu hóa. Thêm vào đó là các bộ phận được xem như “đầu ra” của quá trình đào thải độc tố như da qua tuyến mồ hôi và qua hơi thở. 

Tất cả các cơ quan này hoạt động cùng nhau để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tuy nhiên khi có quá trình độc tố hoặc những độc tố “cứng đầu” thì các cơ quan sẽ gặp trục trặc. 

Xem thêm: Thanh lọc cơ thể – Bí quyết giảm cân an toàn, tốt cho sức khỏe

Quá trình thanh lọc độc tố trong cơ thể
Quá trình thanh lọc độc tố trong cơ thể

2. Cơ chế của trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea 

Bổ sung trà thảo mộc Enlever Tea giúp đào thải độc tố một cách an toàn, hiệu quả. Trà thảo mộc Enlever Tea với thành phần 100% từ thiên nhiên như: đậu đỏ, bí đỏ, ngũ vị tử, cam thảo, mật ong Manuka,… có tác dụng tốt trong việc thanh lọc cơ thể và cung cấp chất dinh dưỡng.  

Thành phần của trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea
Thành phần của trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea

Các hoạt chất thanh lọc cơ thể có trong Enlever Tea 

Tìm hiểu về những thành phần và hoạt chất có trong trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea giúp bạn hiểu rõ cơ chế tác động cũng như loại bỏ những độc tố này ra khỏi cơ thể. 

  • Mật ong Manuka chứa hợp chất kháng khuẩn Methylglyoxal cao gấp 100 lần so với những loại mật ong thông thường. Hợp chất này ngăn không cho vi khuẩn, virus tấn công tế bào đồng thời chữa lành những tế bào tổn thương một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, khi các cơ quan có tác dụng đào thải độc tố bị quá tải hoặc tấn công, những hoạt chất trong mật ong Manuka sẽ giúp tăng cường sức khỏe và bảo vệ các cơ quan này. 

Xem thêm: Thành phần có trong trà thảo mộc Enlever Tea

Trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea tốt cho sức khỏe
Trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea tốt cho sức khỏe
  • Beta Carotene: hoạt chất có khả năng chuyển hóa thành vitamin A khi đi vào cơ thể, là một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng ngăn ngừa gốc tự do bị oxy hóa tấn công tế bào khỏe mạnh. 
  • Lá sen có chứa hoạt chất tốt cho gan, giúp thanh lọc độc tố và đào thải chất độc ra bên ngoài hiệu quả. Trong lá sen có chứa một số thành phần như tanin, nuciferin, acid citric, vitamin C, succinic,….Những hợp chất này có tác dụng cải thiện chức năng gan, loại bỏ mỡ thừa trong máu. 
  • Râu ngô có trong trà thảo mộc Enlever Tea có tác dụng làm tăng bài bài tiết mật, giảm độ nhớt của mật. Ngoài ra sử dụng râu ngô còn có tác dụng lợi tiểu, hạn chế các bệnh về thận. Râu ngô còn rất tốt trong việc làm tan các loại sỏi tạo thành do Urat, phosphat, carbonat,…
  • Hoạt chất kali có trong trà Enlever Tea còn giúp đào thải natri dư thừa, cân bằng dịch nội bào và ngoại bào. Chính vì vậy giúp giảm sưng phù hiệu quả. 
Một ly trà mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh
Một ly trà mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh

Đào thải độc tố là quá trình quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Trà thảo mộc thải độc tố Enlever Tea là thực phẩm bổ sung có tác dụng thanh lọc cơ thể, hạn chế sưng phù và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu có bất cứ khó khăn thắc mắc nào hãy liên hệ với Enlever Tea VN để được tư vấn chi tiết nhất.

One thought on “Cơ chế đào thải độc tố của trà thảo mộc Enlever Tea 

  1. Pingback: Tại sao không nên ăn mặn? Ăn mặn ảnh hưởng như thế nào - Enlever Tea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *