LUEUR ENLEVER TEA

“Hàm chứa cả thiên nhiên trong từng gói trà”

Lịch sử của thảo mộc thiên nhiên đã trải dài hơn 5000 năm, chúng gắn bó và có mặt trong những bữa ăn, bài thuốc dân gian. Cho đến thời kỳ bùng nổ của kháng sinh hay các nguyên tố hóa học, thảo mộc không còn giữ được vị thế vốn có của nó. Với xu hướng “trở về thiên nhiên” cùng những trăn trở trong việc sử dụng các thành phần quen thuộc thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của mọi người. Enlever Tea là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thiên nhiên, công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội cho sức khỏe cùng sự tiện dụng đã trở thành sản phẩm được yêu thích tại nhiều nơi. Mỗi thành phần được chọn lọc từ những vùng miền nổi tiếng nhất cho hàm lượng dinh dưỡng và dược tính tốt cho sức khỏe nhất: Cam ngọt Ôn Châu, Mật ong Manuka New Zealand, Bí đỏ của Đức; các loại ngũ cốc, thảo mộc, sâm của Hàn Quốc,…  

NHỮNG THÀNH PHẦN CÓ TRONG ENLEVER TEA

Thành phần mật ong Manuka
Thành phần bí đỏ
Thành phần đậu đỏ trong Enlever Tea
Thành phần cam thảo
Thành phần râu ngô
Thành phần ngũ vị tử

Mật ong Manuka 

Mỗi giọt mật là một giọt tinh túy

Mật ong Manuka được sản xuất tại New Zealand, chỉ chiếm 17% tổng sản lượng mật ong Manuka trên toàn thế giới. Hợp chất kháng khuẩn Methylglyoxal cao gấp 100 lần so với mật ong thông thường giúp mật ong Manuka có biệt danh “vàng lỏng” của nhân loại.

Mật ong Manuka New Zealand

Mật ong Manuka New Zealand


Mật ong Manuka được sản xuất bởi các chú ong bằng cách hút mật của loài hoa Manuka. Với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và chống oxy hóa mật ong Manuka mang lại nhiều tác dụng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe. Sử dụng mật ong Manuka thường xuyên giúp bảo vệ răng miệng, giảm đau họng, ngăn ngừa viêm loét dạ dày,…Đặc tính kháng khuẩn cao giúp bảo vệ tế bào tổn thương đồng thời chữa lành vết thương. Không chỉ mang lại tác dụng chăm sóc sức khỏe mật ong Manuka trong Enlever Tea còn giúp hương vị trà thêm phần thơm ngon, hấp dẫn.

Bí Đỏ

“Siêu thực phẩm dành cho sức khỏe”

Từng trái bí được chọn lọc trên những trang trại của Đức – nơi bí đỏ có thể phát triển thuận lợi và mang lại hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Tinh chất bí đỏ được cô đặc với tỷ lệ chất rắn lên đến 40% mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bí Đỏ Đức


Bí đỏ là một trong những thành phần chính và quan nhất có trong trà thảo mộc Enlever Tea, hoạt chất Beta Carotene có trong bí đỏ khi đi vào cơ thể chuyển hóa thành vitamin A có tác dụng bảo vệ thị lực, chống oxy hóa giúp vô hiệu hóa gốc tự do làm tổn hại đến tế bào. Ngoài ra hàm lượng chất xơ cao trong bí đỏ có tác dụng kích thích sản sinh và tăng độ nhạy của Insulin – chất tự nhiên duy nhất có khả năng kiểm soát lượng đường trong máu. Bí đỏ còn giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể đồng thời giảm cân hiệu quả. Theo nghiên cứu, sử dụng bí đỏ thường xuyên giúp hạn chế sưng phù nề đồng thời giảm cân hiệu quả.

Đậu Đỏ

Nguồn cung cấp Protein dồi dào

Nguyên liệu quen thuộc mang nhiều lợi ích tốt dành cho sức khỏe được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Sử dụng đậu đỏ làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giảm Cholesterol gây tim mạch đồng thời bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Thành phần đậu đỏ trong trà Enlever Tea

Đậu Đỏ Hàn Quốc


Hàm lượng chất xơ và protein cao đáng kinh ngạc trong đậu đỏ giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể luôn ổn định. Khả năng ức chế Enzyme a- glucosidase, một loại Enzyme có nhiệm vụ phá vỡ các Carbohydrate phức hợp như tinh bột và Glycogen. Đặc biệt Kali có trong đậu đỏ có tác dụng cân bằng chất điện giải, đào thải Natrium ra khỏi cơ thể giúp giảm sưng phù hiệu quả. Các chất xơ hòa tan có trong đậu đỏ sẽ giúp kiểm soát cơn thèm ăn bằng cách duy trì cảm giác no lâu. Ngoài ra hàm lượng vi khoáng cao giúp điều chỉnh hàm lượng Cholesterol trong cơ thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, huyết áp. 

Ngũ vị tử

Dược liệu quý “trị bách bệnh”

Ngũ vị tử hay còn gọi là Ngũ mai tử, Huyền cập quả có vị chua, tính ôn. Quả ngũ vị tử được phơi khô và được sử dụng trong các bài thuốc dân gian với nhiều công dụng vượt trội.

Tác dụng của Ngũ vị tử

Ngũ vị tử


Trong ngũ vị tử có chứa nhóm hoạt chất phytoestrogen là một loại estrogen có nguồn gốc thực vật có tác dụng giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, điều hòa kinh nguyệt, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, ngũ vị tử còn chứa chứa các hợp chất lignans, có tác dụng làm giảm huyết áp, mức cholesterol và giảm độ cứng động mạch.

Ngũ vị tử thường được dùng trong cả những trường hợp: viêm khí phế quản mạn tính gây hen suyễn, sau sốt nhiễm khuẩn, mất nước, khát nước, hồi hộp đánh trống ngực tim đập mạnh loạn nhịp, mất ngủ, ngủ hay mê, quên lẫn giảm trí nhớ.

Cỏ Ngọt

Hương vị ngọt thanh từ thiên nhiên

Trong cỏ ngọt có chứa hàm lượng chất Stevia có độ ngọt gấp 300 lần so với đường kính thường sử dụng nên mang lại vị ngọt dễ dùng mà không gây tăng đường trong máu.

Cỏ Ngọt


Cỏ ngọt có khả năng kháng khuẩn rất cao chính vì vậy việc sử dụng cỏ ngọt thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe răng đồng thời bảo vệ dạ dày. Trong đó phải nhắc đến tác dụng tốt dành cho bệnh nhân tiểu đường. Hoạt chất tạo vị ngọt là những steviol glycoside, chủ yếu là stevioside và rebaudioside, có độ ngọt gấp 250 – 300 lần đường mía, chất ngọt này không bị nhiệt phân, có độ PH ổn định và không lên men được, nghĩa là không bị vi khuẩn, nấm men sử dụng. Vẫn mang vị ngọt, nhưng không chứa năng lượng đã khiến cỏ ngọt an toàn với người bệnh đái tháo đường.

Râu bắp

Thành phần quen thuộc mang nhiều lợi ích tốt đẹp

Từ lâu râu bắp đã xuất hiện trong các bài thuốc dân gian, hay trong đời sống những ly nước râu bắp vẫn thường xuyên được sử dụng để thanh lọc, làm mát cơ thể. Tuy nhiên, râu bắp còn có nhiều tác dụng hơn thế!

Thành phần râu ngô trong trà Enlever Tea

Râu bắp


Hàm lượng Vitamin C có trong râu bắp là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do giúp bảo vệ mạch máu, kích thích lưu thông máu, hạn chế bệnh về tim mạch. Nước râu ngô rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường giúp điều hòa đường huyết, kích thích tăng Insulin trong máu giúp tế bào sử dụng đường tốt hơn. Đặc biệt, râu bắp là thành phần rất tốt trong việc cải thiện chức năng thận, gan. Râu bắp có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Cam thảo

Dược liệu tăng cường sức đề kháng

Dược liệu quen thuộc có trong hầu hết các bài thuốc dân gian, Cam Thảo mang lại tác dụng vượt trội trong việc cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 

Cam thảo


Nghiên cứu đã chứng minh rằng cam thảo có chứa một số chất giúp làm giảm sưng, giảm ho và tăng lượng các chất trong cơ thể , nhanh chữa lành vết loét. Cam thảo có chứa một số chất giúp làm giảm sưng, giảm ho, giải độc, bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. 

Cam thảo có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể bằng cách kích hoạt Interferon – loại Protein có tác dụng kích thích phản ứng của hệ thống miễn dịch chống lại virus, vi khuẩn và các chất lạ xâm nhập cơ thể.

Tác dụng của cam thảo đối với sức khỏe