0899-884-993

Trà thảo mộc Enlever Tea có thật sự an toàn cho sức khỏe?

Trà thảo mộc Enlever Tea được nhiều người biết đến và yêu thích bởi thành phần và công dụng vượt trội cho sức khỏe. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn hỏi rằng liệu trà thảo mộc Enlever Tea có an toàn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên 

Với xu hướng “quay về với thiên nhiên” và “chăm sóc sức khỏe từ thực phẩm organic” thì ngày càng có nhiều người sử dụng trà thảo mộc. Tuy nhiên, thay vì phải tìm kiếm, pha chế mà không biết hàm lượng phù hợp thì trà thảo mộc Enlever Tea được cô đặc từ các thành phần thiên, cùng công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm vượt trội dành cho sức khỏe. Vậy các thành phần trong trà thảo mộc Enlever Tea có an toàn không? Một số thành phần chính như: 

Mật ong Manuka sánh đặc, tốt cho sức khỏe
Mật ong Manuka sánh đặc, tốt cho sức khỏe

Mật ong Manuka từ New Zealand là loại mật ong hảo hạng với hàm lượng chất kháng khuẩn cao hơn gấp 100 lần so với những loại mật ong thông thường. Mật ong được sử dụng là mật ong nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp và vẫn giữ nguyên được những hoạt chất quý giá. 

Thành phần bí đỏ có trong trà thảo mộc Enlever Tea
Thành phần bí đỏ có trong trà thảo mộc Enlever Tea

Bí đỏ có trong trà thảo mộc Enlever Tea là bí đỏ Đức nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng và hoạt chất vượt trội. Thành phần này được cô đặc với 40% chất rắn mang cung cấp vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Đậu đỏ giàu potein, chất xơ
Đậu đỏ giàu potein, chất xơ

Đậu đỏ giàu vitamin, chất xơ và protein là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe. Đậu đỏ được lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. 

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần thiên nhiên khác có trong trà thảo mộc Enlever Tea: Cam ngọt Ôn Châu, Râu bắp, ngũ vị tử, cam thảo,…

Xem thêm: Trà thảo mộc Enlever Tea có gì đặc biệt so với những loại trà thảo mộc khác

Thông qua các chương trình kiểm nghiệm quốc tế

Trà thảo mộc Enlever Tea được chứng minh an toàn và tốt cho sức khỏe bởi những cơ quan kiểm nghiệm quốc tế hàng đầu. Một số chứng nhận của thương hiệu như: 

Chứng nhận HACCP

Đây là một chương trình phân tích mối nguy và điểm tới hạn của sản phẩm. Phương pháp này được sử dụng phổ biến để xác định và quản lý rủi ro liên quan đến an toàn thực phẩm. Đặc biệt, đây là điều kiện tiên quyết như: quy phạm thực hành tốt tiêu chuẩn GMP, quy phạm thực hành tốt tiêu chuẩn SSOP cùng các tiêu chuẩn cần thiết khác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chứng nhận HACCP
Chứng nhận HACCP

 

Chứng nhận GAP

Đây là một chương trình chứng nhận thực hành an toàn thực phẩm đang được áp dụng trong quá trình sản xuất. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm ít có nguy cơ bị sinh vật tấn công trong quá trình sản xuất. Chứng nhận này cũng bao gồm việc sử dụng các chất cải tạo đất, thuốc bảo vệ thực vật và truy xuất nguồn gốc sản phẩm,…

Trà thảo mộc Enlever Tea có an toàn cho sức khỏe không?
Trà thảo mộc Enlever Tea có an toàn cho sức khỏe không?

Chứng nhận ISO 9001

Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành, có tên đầy đủ là ISO 9001:2015 – Hệ thống quản lý chất lượng – Các yêu cầu. Tiêu chuẩn này dùng để đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức. Đạt được chứng nhận ISO 9001, chứng tỏ doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả và đáp ứng tiêu chuẩn chung của Quốc Tế. 

Chứng chỉ ISO 9001-2015
Chứng chỉ ISO 9001-2015

Trà Enlever Tea dùng được cho ai? 

Đối với một số loại thảo mộc đơn lẻ khi pha chế phải cân đối liều lượng cho phù hợp với từng độ tuổi và sức khỏe để tránh những tác dụng phụ. Trà thảo mộc Enlever Tea được ứng dụng công nghệ của Pháp, được điều chỉnh liều lượng phù hợp cho mọi lứa tuổi, giúp thanh lọc cơ thể và tăng cường sức đề kháng.

Ở mỗi độ tuổi, Enlever Tea mang lại những tác dụng riêng biệt:

  • Đối với trẻ vị thành niên, Enlever Tea giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe, trí não và giúp tăng độ tập trung.
  • Đối với người trưởng thành, trà giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và hạn chế sưng phù
  • Đối với người lớn tuổi Enlever Tea giúp thanh lọc độc tố, ngăn ngừa các gốc tự, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch.

Xem thêm: Những công dụng tuyết vời của trà thảo mộc

Trà thảo mộc Enlever Tea an toàn với mọi đối tượng
Trà thảo mộc Enlever Tea an toàn với mọi đối tượng

Không chỉ đơn giản là trà thảo mộc, Enlever Tea là món quà dành cho sức khỏe của tất cả mọi người. Đặc biệt, thành phần 100% từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hương liệu. Chính vì vậy, đừng quên sử dụng Enlever Tea mỗi ngày nhé. Nếu có bất cứ khó khăn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *